BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐÓN THÊM THÀNH TỰU MỚI CÙNG BAEMIN?

AvatarBAEMIN Rider 28/12/2020 81

Để khép lại hành trình 2020 của BAEMIN nói chung và Đối tác tài xế nói riêng, đồng thời  đón chờ những thành tựu rực rỡ hơn nữa trong năm Sửu, BAEMIN tổ chức chuỗi hoạt động tất niên vô cùng sôi nổi và ý nghĩa dành cho Đối tác tài xế với thông điệp “Tết Tân Sửu – Đón đầu thành tựu”.

Năm 2020 đã ghi nhận những thành công không nhỏ trên hành trình hợp tác của BAEMIN và Đối tác tài xế để mang lại những bữa ăn ngon nóng hổi dành cho Khách hàng. Cùng nhau, BAEMIN và Đối tác tài xế đã giao hàng triệu bữa ăn ngon đến tay Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Biên Hòa. Hàng triệu đơn hàng được đánh giá 5 sao cùng danh hiệu top 3 ứng dụng giao đồ ăn hàng đầu Việt Nam chính là lời hồi đáp rõ rệt và xứng đáng nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ ấy. 

Dẫu còn nhiều khó khăn phía trước, BAEMIN tin rằng thành công rực rỡ sẽ đến với BAEMIN và Đối tác tài xế khi chúng ta tiếp tục nỗ lực hết mình, không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và luôn tận tâm với Khách hàng trong chặng đường sắp tới. 

Chuỗi hoạt động Tết 2021 – “Tết Tân Sửu – Đón đầu thành tựu” chính lời động viên tinh thần dành cho các Đối tác tài xế trên chặng hành trình trở thành “những chuyên gia giao đồ ăn” chính hiệu tại Việt Nam. Chuỗi hoạt động vừa được khởi động và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ các Đối tác: 

  • Tổng kết hành trình 1 năm của từng Đối tác tài xế – thông qua các con số ấn tượng về số đơn, số ngày trực tuyến, số quãng đường đi được, số chuyến được đánh giá 5 sao.
  • Bảng vàng tôn vinh Top 100 Đối tác tài xế nổi bật nhất ở Hà Nội và Hồ Chính Minh.
  • Chương trình “Đua Tết 5 sao” – thúc đẩy tinh thần “đón đầu thành tựu” và nâng cao chất lượng dịch vụ trong cộng đồng Đối tác.

Đồng thời, BAEMIN đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho sự kiện Tất niên dành cho Đối tác tài xế tại cả TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chương trình hứa hẹn sẽ là điểm nhấn thú vị, giúp nâng cao sự gắn kết của Đối tác tài xế BAEMIN và tiếp tục nhân rộng tinh thần “đón đầu thành tựu” trong cộng đồng Đối tác. Và còn nhiều chương trình và ưu đãi bất ngờ khác cho Đối tác tài xế, sẽ được BAEMIN triển khai liên tục trong năm 2021.

Hãy tích cực hưởng ứng tinh thần tiên phong, nỗ lực, tận tâm và nhạy bén của “Tết Tân Sửu – Đón đầu thành tựu” và cùng BAEMIN chinh phục những thành công mới trong năm 2021 nhé!

Chúc Đối tác vững tay lái, hăng hái tinh thần và đạt nhiều thành tựu trong năm Sửu!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!