BAEMIN vừa “lăn bánh” đến Cần Thơ!

AvatarBAEMIN Rider 16/05/2021 1.1K

Sau gần hai năm triển khai và hoạt động hiệu quả tại TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, kể từ ngày 17/05/2021, BAEMIN chính thức có mặt tại Cần Thơ cùng với đội ngũ Đối tác tài xế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp – nối dài chuỗi hành trình mang những món ăn ngon nóng hổi đến Khách hàng với chất lượng 5 sao.

Thông tin ra mắt ứng dụng BAEMIN tại Cần Thơ

Từ ngày 17/05/2021, ứng dụng BAEMIN sẽ chính thức ra mắt Khách hàng tại Cần Thơ. Khách hàng có thể đặt đơn từ 7h30 đến 22h hằng ngày. Các Nhà hàng trong 07 quận/ huyện trung tâm – quận Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn và huyện Phong Điền, Cờ Đỏ, Thốt Nốt – sẽ là những nhà hàng đầu tiên “lên sóng”.

Đối tác tài xế hãy thường xuyên cập nhật thông tin từ BAEMIN, đồng thời di chuyển đến những khu vực tập trung nhiều Nhà hàng nổi bật để dễ dàng nhận đơn nhé!

Chương trình Thưởng hấp dẫn dành riêng cho Đối tác tài xế Cần Thơ

Hiện tại, các Đối tác tài xế Cần Thơ được áp dụng Chương trình Thưởng Ngày với các mức thưởng hấp dẫn lên đến 390.000đ/ ngày. Phần tiền thưởng thêm này sẽ được hiển thị trong Báo cáo thu nhập (BCTN) hàng ngày của Đối tác. 

Chương trình được áp dụng từ ngày 26/6/2021 đến khi có thông báo mới. Đối tác vui lòng đọc chi tiết tại Chương trình Thưởng Cần Thơ để nắm được thông tin, nhanh chóng trực tuyến – kiếm thêm thu nhập nhé!

Nội dung Chương trình Thưởng 26.06

BAEMIN luôn sẵn sàng hỗ trợ Đối tác tài xế

BAEMIN luôn sẵn sàng hỗ trợ Đối tác tài xế trong quá trình hoạt động. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ BAEMIN theo một trong các kênh Hỗ trợ chính thức sau đây:

  • Hỗ trợ trực tuyến: Hotline 19003040; Chat with us – Kênh Hỗ trợ; Tổng đài Video.
  • Hỗ trợ trực tiếp: Trung tâm Hỗ trợ Đối tác tài xế BAEMIN (Tòa Nhà Hồng Phúc, số 28-33 Phạm Ngọc Thạch, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ)

Chi tiết thời gian làm việc, lưu ý khi liên hệ, Đối tác vui lòng đọc kỹ Cách liên hệ BAEMIN.

Cẩm nang hoạt động hiệu quả dành cho Đối tác tài xế mới

Để ngày đầu tiên “ra xe” thật thuận lợi, BAEMIN khuyến khích Đối tác thường xuyên ôn lại các kiến thức cơ bản:

BAEMIN sẽ liên tục cung cấp những thông tin, hướng dẫn và “bí kíp” để giúp Đối tác đi đơn hiệu quả, chuyên nghiệp, xứng danh Chuyên gia giao đồ ăn nức tiếng BAEMIN. 

Chúc Đối tác có thật nhiều đơn hàng!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!