BAEMIN triển khai Bảng xếp hạng Đối tác tài xế BAEMIN

AvatarBAEMIN Rider 16/07/2021 147

Cùng với việc ra mắt trang Ưu đãi dành cho Đối tác tài xế, kể từ tháng 07/2021, BAEMIN bắt đầu triển khai Chương trình Xếp hạng Đối tác tài xế – với mong muốn tri ân những nỗ lực của Đối tác tài xế BAEMIN và  đảm bảo các Đối tác được hưởng tối đa các quyền lợi và ưu đãi xứng đáng với các thứ hạng đã đạt được.

Với mong muốn giúp Đối tác nhìn lại những nỗ lực của bản thân, tăng cường sự gắn bó giữa Đối tác và BAEMIN, cũng như giúp Đối tác cảm thấy hạnh phúc hơn với công việc đã lựa chọn, BAEMIN triển khai Chương trình Xếp hạng Đối tác tài xế BAEMIN tại Hà Nội kể từ tháng 07/2021. 

Với Chương trình này, BAEMIN sẽ công bố đến Đối tác những thành tích đáng nể của bản thân thông qua email tổng kết được gửi đến định kỳ hàng tháng kèm thứ bậc đã đạt được. Cùng với đó, BAEMIN sẽ vinh danh 100 Đối tác có thành tích nổi bật nhất của tháng trên các kênh truyền thông chính thống của BAEMIN. 

Tuỳ thuộc vào kết quả hoạt động, các Đối tác sẽ được xếp hạng như sau: 

  • Hạng cao nhất: Hạng Cao Thủ 
  • Hạng thứ nhì: Hạng Tinh Anh 
  • Hạng thứ ba: Hạng Bạch Kim 
  • Hạng thứ tư: Hạng Tiêu Chuẩn

Đặc biệt, để thể hiện sự tri ân đến các Đối tác tài xế hàng đầu, BAEMIN sẽ áp dụng các chương trình Ưu đãi hấp dẫn tương xứng với từng thứ hạng mà Đối tác đã đạt được. Thứ hạng càng cao thì số lượng ưu đãi và quyền lợi Đối tác nhận được càng nhiều. 

 

Hiện tại, BAEMIN đã cập nhật các Quyền lợi và Ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả các Đối tác tài xế. Tuy nhiên, các Ưu đãi dành cho top tài xế nổi bật có có tên trong Chương trình Bảng xếp hạng thì đang được Đội ngũ BAEMIN gấp rút chuẩn bị và sẽ thông báo chi tiết thời gian sớm nhất. 

Đối tác hãy chờ đón những thông tin tiếp theo từ BAEMIN nhé!

Bảng Xếp hạng các Đối tác tài xế được hoạt động dựa trên tiêu chí gì?

Việc đánh giá xếp hạng Đối tác tài xế BAEMIN sẽ được bảo mật để đảm bảo tính công bằng trong cộng đồng Đối tác tài xế. Tuy nhiên, Đối tác có thể cố gắng đạt tổng số đơn đã hoàn thành cùng số sao trung bình mỗi tháng càng cao càng tốt để đảm bảo mình nằm trong danh sách đầu bảng của BAEMIN. 

Bên cạnh đó, để Đối tác nhận biết thứ hạng và kết quả hoạt động để tiếp tục cố gắng thăng hạng trong những tháng kế tiếp, BAEMIN sẽ lần lượt gửi email cập nhật thông tin thứ hạng của Đối tác vào ngày 10 mỗi tháng, bao gồm:

  • Thứ hạng đã đạt được trong tháng
  • Xếp hạng thứ mấy trong tổng số Đối tác tài xế hàng đầu khu vực
  • Số đơn đã hoàn thành trong tháng
  • Số sao trung bình đã đạt được trong tháng

Ví dụ: Ngày 10/7, BAEMIN sẽ gửi email Bảng Xếp hạng dựa trên thành tích mà Đối tác đạt được từ ngày 01/06 đến 30/06. 

Riêng trong tháng 07 này, BAEMIN sẽ gửi email đến Đối tác tài xế vào 16/07/2021. 

 BAEMIN hy vọng với Bảng Xếp hạng Đối tác tài xế sẽ hứa hẹn sẽ tạo động lực cho Đối tác tích cực hoạt động và gắn bó lâu dài cùng BAEMIN. Những “Chuyên gia giao đồ ăn” – giỏi tay nghề, chuẩn văn minh ơi – hãy chờ đón tên mình trong bảng danh sách tài xế nổi bật của BAEMIN sắp tới nhé!

Chúc các Đối tác thật nhiều sức khỏe và đi đơn hiệu quả!

Hashtag: ...

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!