Toàn quốc Cộng đồng

BAEMIN trang bị thêm 2,500 Bộ Kháng Khuẩn Lưu Động cho Đối tác

AvatarBAEMIN Rider 05/09/2020 53

Để hỗ trợ Đối tác Tài xế tốt hơn trước tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp trở lại, BAEMIN đã trao thêm 2500 Bộ Kháng Khuẩn Lưu Động đến tay các Đối tác Tài xế, trang bị sẵn sàng – đi đơn an toàn mùa dịch.

Bộ Kháng khuẩn lưu động đợt 2 đã được BAEMIN cải tiến, thay đổi để phù hợp với tình hình và nhu cầu sử dụng của Đối tác tài xế, bao gồm:

  • Cẩm nang Bảo vệ sức khỏe mùa dịch với đầy đủ thông tin về biện pháp phòng dịch và đi đơn an toàn.
  • Nước rửa tay Nano bạc dạng xịt – hiệu quả kháng khuẩn cao hơn, dễ sử dụng hơn (có thể dùng để rửa tay hoặc sát khuẩn bề mặt xe, túi, v.v…)
  • Set 2 khẩu trang vải kháng khuẩn BAEMIN – vừa phòng dịch hiệu quả, vừa bảo vệ môi trường.

Tại Hà Nội

Đây là lần đầu tiên Đối tác tài xế Hà Nội được nhận Bộ Kháng Khuẩn Lưu Động từ BAEMIN. Gần 1000 Bộ Kháng Khuẩn Lưu Động đã đến tay các Đối tác Thủ đô.

Trong tình hình COVID diễn biến phức tạp, phần quà từ BAEMIN đã đáp ứng được nhu cầu của Đối tác và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ cộng đồng. Phần quà tuy nhỏ, nhưng mỗi Đối tác đều cảm thấy vui khi nhận và trân trọng sự quan tâm từ BAEMIN.

Tại TP.HCM

Là lần thứ hai triển khai chương trình tại TP.HCM, BAEMIN đã trao thêm 1,500 Bộ Kháng Khuẩn Lưu Động cho Đối tác tài xế. Với chất lượng “xịn” hơn, giao diện đẹp hơn, Bộ Kháng Khuẩn tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các Đối tác. Nhiều Đối tác chưa có cơ hội nhận quà trong đợt 1 (tháng 3) thì nay đã đến Trung tâm Hỗ trợ để nhận ngay Bộ Kháng Khuẩn mới.

Chỉ sau 1 tuần phát động, BAEMIN đã trao 2500 Bộ Kháng Khuẩn Lưu Động cho Đối tác tài xế trong đợt cao điểm thứ hai của dịch. Hy vọng các Đối tác tài xế đã được tiếp thêm động lực – trang bị sẵn sàng, đi đơn an toàn, từ đó bảo vệ sức khỏe của bản thân và Cộng đồng.

BAEMIN chúc Đối tác nhiều sức khỏe, đi đơn an toàn và hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!