BAEMIN tạm ngưng cung cấp dịch vụ tại Phan Thiết để hỗ trợ phòng dịch

AvatarBAEMIN 07/11/2021 135

Tuân thủ theo công văn 6172/UBND-YT của UBND TP. Phan Thiết, BAEMIN thông báo tạm ngưng cung cấp dịch vụ giao đồ ăn tại Phan Thiết kể từ 18h00 ngày 07/11/2021 đến khi có thông báo mới.

Theo đó, bắt đầu 0h00 ngày 08/11/2021, tất cả các hoạt động kinh tế – xã hội trên quy mô toàn thành phố Phan Thiết áp dụng các biện pháp hành chính hoạt động theo cấp độ 4 (vùng đỏ) theo Điều 10 của Quyết định tạm thời các biện pháp hành chính “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 theo từng cấp độ dịch áp dụng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Sức khỏe và an toàn của Đối tác tài xế chính là ưu tiên hàng đầu của BAEMIN. Trong giai đoạn khó khăn này, Đối tác hãy giữ gìn sức khỏe, thực hiện các biện pháp phòng tránh lây nhiễm theo hướng dẫn của Bộ Y Tế và UBND TP. Phan Thiết để sớm quay lại cuộc bình thường mới.

Các Kênh hỗ trợ của BAEMIN vẫn luôn hoạt động xuyên suốt thời gian này để hỗ trợ các Đối tác có nhu cầu. Nếu có thắc mắc liên quan, Đối tác hãy liên hệ đến các Kênh Hỗ trợ trực tuyến của BAEMIN.

Đối tác hãy thường xuyên cập nhật Blog Tài Xế để đảm bảo không bỏ lỡ bất kì thông tin quan trọng nào từ BAEMIN, Đối tác nhé!

Chúc các Đối tác luôn khỏe mạnh và vững tâm chống dịch!

Ban Quản lý BAEMIN.

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!