BAEMIN Sinh nhật diệu kỳ – Mãi bên nhau bạn nhé!

AvatarBAEMIN Rider 14/05/2021 342

BAEMIN đã chính thức bước sang tuổi lên 02 vào hôm nay – 14/05/2021. Sự kiện đồng thời cũng đánh dấu hành trình gắn kết hơn 2 năm của BAEMIN cùng với Đối tác tài xế. Nhằm gửi đến Đối tác tài xế lời tri ân sâu sắc cho hành trình gắn bó vừa qua và mãi về sau, BAEMIN giới thiệu chiến dịch “BAEMIN Sinh nhật diệu kỳ – Mãi bên nhau bạn nhé!”. 

Trong suốt 2 năm vừa qua, BAEMIN và Đối tác tài xế đã, đang đồng hành với nhau qua mọi thời điểm, mọi hoàn cảnh, dù thuận lợi hay khó khăn. Cùng với thông điệp “Mãi bên nhau bạn nhé!”, BAEMIN hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Đối tác trên hành trình mang đến nhiều hơn nữa những bữa ăn ngon nóng hổi với chất lượng dịch vụ tốt nhất đến Khách hàng. 

Cùng chung niềm vui sinh nhật, chiến dịch “BAEMIN Sinh nhật diệu kỳ – Mãi bên nhau bạn nhé!” với các hoạt động hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem lại nhiều niềm vui và thú vị cho Đối tác tài xế. 

Bên cạnh “Tuần lễ đồng hành cùng Xế khỏe BAEMIN” đã được diễn ra trước thềm sinh nhật như một món quà tặng tri ân dành cho Đối tác tài xế thân thiết, BAEMIN sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động mới mẻ, hấp dẫn trong tháng Năm này như:

  • Thử thách “Thử tài xế – săn ảnh chế” – một sân chơi online đầy phấn khích được tạo ra bởi chính sự sáng tạo của các Đối tác. 
  • Chuỗi bài “Chuyện vui – Xế khui” – tổng hợp chuỗi câu chuyện, những khoảnh khắc đáng yêu, ấn tượng của các Đối tác tài xế nhà BAEMIN trong hành trình đi đơn suốt 2 năm qua.
  • Hẹn hò với BAEMIN – trải nghiệm trực tuyến hấp dẫn giúp Đối tác nhìn lại hành trình gắn kết 2 năm cùng BAEMIN.
  • Hành trình diệu kỳ – chuỗi sự kiện nhỏ và bảo đảm an toàn mùa dịch sẽ dành cho Đối tác thân thiết để tri ân hành trình đồng hành cùng nhau.  

Hy vọng các Đối tác tài xế sẽ cùng hưởng ứng và chung vui với BAEMIN trong chiến dịch “BAEMIN Sinh nhật diệu kỳ – Mãi bên nhau bạn nhé!”. Đây sẽ là dịp đặc biệt để Đối tác và BAEMIN cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp cũng như chuẩn bị cho những hành trình diệu kỳ mới trong tương lai. 

Còn bây giờ, Đối tác tài xế BAEMIN ơi, hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để “thổi nến” chúc mừng sinh nhật cùng BAEMIN 2 tuổi nhé!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!