BAEMIN ra mắt dịch vụ “BAEMIN Đi Chợ” từ 04/2020

AvatarBAEMIN Rider 10/04/2020 37

“BAEMIN Đi Chợ” là một tiện ích của ứng dụng BAEMIN, tiện ích này nhằm hỗ trợ nhu cầu mua sắm của Khách hàng đồng thời cũng tạo thêm một dịch vụ tăng đơn cho Đối tác tài xế. 

“BAEMIN Đi Chợ” là gì?

“BAEMIN Đi Chợ” là tiện ích mới của ứng dụng BAEMIN, ra mắt vào 10/04/2020. Với tiện ích này, Khách hàng có thể chọn mua từ các siêu thị trên ứng dụng BAEMIN, sau đó các Đối tác tài xế sẽ “đi chợ hộ” Khách hàng. Đơn hàng bao gồm các loại thực phẩm đóng hộp, thức ăn chế biến sẵn tại các siêu thị.

“BAEMIN Đi Chợ” được triển khai nhằm khuyến khích Khách hàng mua sắm trực tuyến, mang đến thêm sự lựa chọn an toàn cho Khách hàng.

Làm thế nào để nhận được đơn BAEMIN Đi Chợ?

Toàn bộ Đối tác tài xế đang hoạt động của BAEMIN đều sẽ tự động nhận được đơn BAEMIN Đi Chợ. Đối tác chỉ cần bật “trực tuyến”, đơn hàng BAEMIN Đi Chợ sẽ được phát ngẫu nhiên và hiển thị như một đơn giao thức ăn thông thường.

Quy trình thực hiện đơn BAEMIN Đi Chợ

Về cơ bản, quy trình giao – nhận đơn BAEMIN Đi Chợ tương tự một đơn giao thức ăn thông thường. Đối tác cần thực hiện đầy đủ quy trình (chụp đủ ảnh hóa đơn và ảnh mặt hàng đã mua); đồng thời tuân thủ đúng các Quy tắc ứng xử.

Quy trình hủy đơn và hoàn tiền đơn không thành công/ đơn bom tương tự với đơn giao thức ăn thông thường.

Một số lưu ý quan trọng khi đi đơn BAEMIN Đi Chợ:

  • Đối tác không cần tự mua món tại siêu thị, mỗi siêu thị sẽ có nhân viên chuẩn bị đơn và đóng túi sẵn.
  • Các đơn cần tối đa 15 phút để nhân viên chuẩn bị. Đối tác đọc kỹ thông tin trong ứng dụng, hỏi thăm Bảo vệ/ nhân viên để đến đúng nơi nhận hàng, sau đó xếp hàng theo đúng quy định.
  • Đối tác cần kiểm tra kỹ, đảm bảo mặt hàng thực tế đúng thông tin trong hóa đơn/ ứng dụng.

Thanh toán – Phí giao hàng – Chương trình thưởng

  • Về Thanh toán, hầu hết các đơn BAEMIN Đi Chợ đều không yêu cầu Đối tác trả tiền tại siêu thị. Đối tác kiểm tra kỹ mục “Trả quán” để thanh toán đúng số tiền cho siêu thị/ Nhà hàng.
  • Về Phí giao hàng, với mỗi đơn BAEMIN Đi Chợ, Khách hàng sẽ trả thêm 5.000đ ( thực nhận 5.000đ x 74.074% = 3.704đ) từ Phí giao hàng – đã được cộng sẵn vào mục Phí giao hàng, Đối tác không thu thêm tiền của Khách.
  • Về Thưởng:  Đơn hàng BAEMIN Đi Chợ tương tự như một đơn hàng giao đồ ăn bình thường. Do đó, đơn hàng BAEMIN Đi Chợ sẽ được cộng gộp với các đơn hàng giao đồ ăn để tính mức thưởng ngày, thưởng tuần

Hy vọng với “BAEMIN Đi Chợ”, Đối tác sẽ có thêm cơ hội tăng thêm thu nhập. Trong quá trình thực hiện đơn hàng, nếu có thắc mắc hay góp ý cho BAEMIN, hãy liên hệ BAEMIN.

Chúc Đối tác đi đơn hiệu quả – tăng thêm thu nhập!

Hashtag: ...

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!