BAEMIN ra mắt dịch vụ BAEMIN Đi Chợ tại Bình Dương (từ 18/10/2021)

AvatarBAEMIN Rider 27/10/2021 659

“BAEMIN Đi Chợ” là một tiện ích của ứng dụng BAEMIN – đã ra mắt tại nhiều tỉnh thành và sẽ chính thức có mặt tại Bình Dương vào 13h00 ngày 18/10/2021. Tiện ích này nhằm hỗ trợ nhu cầu mua sắm của Khách hàng đồng thời cũng tạo thêm một dịch vụ tăng đơn cho Đối tác tài xế.

“BAEMIN Đi Chợ” là gì?

BAEMIN Đi Chợ là tiện ích mới của ứng dụng BAEMIN – đã ra mắt tại khu vực Hồ Chí Minh (04/2020), Hà Nội (01/2021), Đà Nẵng (04/2021), Hải Phòng (09/2021),… và bắt đầu triển khai tại Bình Dương từ 13h00 ngày 18/10/2021. 

Với tiện ích này, Khách hàng có thể chọn mua từ các siêu thị trên ứng dụng BAEMIN, sau đó các Đối tác tài xế sẽ “đi chợ hộ” Khách hàng. Đơn hàng bao gồm các loại thực phẩm đóng hộp, thức ăn chế biến sẵn tại các siêu thị.

BAEMIN Đi Chợ được triển khai nhằm khuyến khích Khách hàng mua sắm trực tuyến, mang đến thêm sự lựa chọn an toàn, tiện lợi cho Khách hàng và tạo thêm thêm một dịch vụ tăng đơn cho Đối tác tài xế!

Làm thế nào để nhận được đơn BAEMIN Đi Chợ?

Đơn hàng bao gồm các thực phẩm đóng hộp, thức ăn chế biến sẵn tại các siêu thị, cửa hàng. Toàn bộ Đối tác tài xế đang hoạt động của BAEMIN đều sẽ tự động nhận được đơn BAEMIN Đi Chợ. Đối tác chỉ cần bật “trực tuyến”, đơn hàng BAEMIN Đi Chợ sẽ được phát ngẫu nhiên và hiển thị như một đơn giao thức ăn thông thường.

Quy trình thực hiện đơn BAEMIN Đi Chợ

Về cơ bản, quy trình giao – nhận đơn BAEMIN Đi Chợ tương tự một đơn giao thức ăn thông thường. Đối tác cần thực hiện đầy đủ quy trình (chụp đủ ảnh hóa đơn và ảnh mặt hàng đã mua); đồng thời tuân thủ đúng các Quy tắc ứng xử.

Quy trình hủy đơn và hoàn tiền đơn không thành công/ đơn bom tương tự với đơn giao thức ăn thông thường.

Một số lưu ý quan trọng khi đi đơn BAEMIN Đi Chợ:

  • Đối tác không cần tự mua món tại siêu thị, mỗi siêu thị sẽ có nhân viên chuẩn bị đơn và đóng túi sẵn.
  • Các đơn cần tối đa 15 phút để nhân viên chuẩn bị. Đối tác đọc kỹ thông tin trong ứng dụng, hỏi thăm Bảo vệ/ nhân viên để đến đúng nơi nhận hàng, sau đó xếp hàng theo đúng quy định.
  • Đối tác cần kiểm tra kỹ, đảm bảo mặt hàng thực tế đúng thông tin trong hóa đơn/ ứng dụng.

Phí giao hàng BAEMIN Đi Chợ

Với mỗi đơn BAEMIN Đi Chợ, ngoài phí giao cơ bản, Khách hàng trả thêm 5.000đ/ đơn. Do đó, với mỗi đơn BAEMIN Đi Chợ, Đối tác tài xế BAEMIN có thể nhận thêm:

  • 5.000đ x 72.727% = 3.636đ – từ Phí giao hàng

Khoản phí này đã được cộng sẵn vào mục Phí giao hàng; do đó, Đối tác thu đúng số tiền tại mục “Thu khách”, tuyệt đối không thu thêm tiền của Khách.

Về mức thưởng: Đơn hàng BAEMIN Đi Chợ tương tự như một đơn hàng giao đồ ăn bình thường. Do đó, đơn hàng BAEMIN Đi Chợ sẽ được cộng gộp với các đơn hàng giao đồ ăn để tính mức thưởng ngày. 

Đối tác có thể tham khảo thêm về Hướng dẫn – Thực hiện đơn hàng BAEMIN Đi Chợ tại Blog tài xế 

Danh sách cửa hàng BAEMIN Đi Chợ tại Bình Dương (cập nhật đến 17/10)

Hy vọng với “BAEMIN Đi Chợ”, Đối tác sẽ có thêm cơ hội tăng thêm thu nhập. Trong quá trình thực hiện đơn hàng, nếu có thắc mắc hay góp ý cho BAEMIN, hãy liên hệ BAEMIN.

Chúc Đối tác đi đơn hiệu quả – tăng thêm thu nhập!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!