BAEMIN LÊN 3 – CẢM ƠN XẾ NHA!

AvatarBAEMIN Rider 12/05/2022 1.1K

Bạn biết không? BAEMIN sẽ chính thức bước sang 3 tuổi vào ngày 14.05.2022 sắp tới! Sinh nhật lần này, hãy để toàn bộ đội ngũ BAEMIN gửi lời cảm ơn đến tất cả các Đối tác tài xế qua chiến dịch “BAEMIN lên 3 – Cảm ơn Xế nha”. 

Ngày 14/5/2019, ứng dụng BAEMIN đến từ Hàn Quốc lần đầu đặt chân đến Việt Nam với màu xanh mint mát mắt cùng với đội ngũ Đối tác tài xế được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Thấm thoắt, “ứng dụng màu mint” ngày nào giờ đã bước sang tuổi lên 3 với số lượng tài xế hùng hậu dàn trải khắp cả nước. 

Nhìn lại chặng đường của BAEMIN tại Việt Nam với những thành quả và sự kiện đáng nhớ, BAEMIN xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Bạn – Đối tác tài xế BAEMIN, những “Chuyên gia giao đồ ăn” chính hiệu – đã và đang cùng BAEMIN đem đến chất lượng dịch vụ 5 sao trong từng chuyến giao hàng!

Cảm ơn Bạn – vì với nhiều lựa chọn nghề nghiệp ngoài kia vẫn đồng hành, hợp tác cùng BAEMIN cho đến thời điểm hiện tại. 

Cảm ơn Bạn – vì đã giao hàng triệu chuyến đi 5 sao cùng những bữa ăn ngon, nóng hổi đến tay Khách hàng.

Cảm ơn Bạn – vì đã luôn giữ vững tinh thần chuyên nghiệp và văn minh trong mỗi chuyến giao đơn – tạo ấn tượng tốt về Cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN trong mắt Đối tác Nhà hàng!

Cảm ơn Bạn – vì đã góp ý, thúc đẩy đội ngũ BAEMIN làm việc ngày một tốt hơn – không ngừng cải tiến ứng dụng, nâng cao chất lượng dịch vụ, và mang thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời. 

Bạn biết không, khi “Lời cảm ơn” xuất phát từ tận đáy lòng thì chỉ cần thể hiện qua những điều bình dị cũng sẽ trở nên ý nghĩa gấp bội lần. Chiến dịch mừng sinh nhật BAEMIN 3 tuổi – “BAEMIN lên 3 – Cảm ơn Xế nha” với chuỗi các hoạt động mừng sinh nhật hấp dẫn lần lượt ra mắt trong suốt tháng 5 sẽ chính là món quà tri ân mà đội ngũ BAEMIN mong muốn dành tặng đến các Đối tác tài xế. 

Nhìn lại hành trình 3 năm – BAEMIN sẽ gửi email tổng kết hành trình từ khi Đối tác gia nhập BAEMIN đến nay, cùng nhìn lại thành quả 3 năm đồng hành cùng nhau. 

Chuỗi bài “BAEMIN gửi lời thương” – Đối tác sẽ có dịp được lắng nghe những lời cảm ơn từ chính bộ phận quản lý Đối tác tài xế BAEMIN. 

Sân chơi trực tuyến – Không phải là một mà là hai hoạt động trực tuyến chào đón sinh nhật được diễn ra, gồm:

  • Xế Gắn bó (từ 13/5 đến 25/5) – sân chơi chụp ảnh so sánh và nhìn lại hành trình trước và sau khi trở thành Đối tác tài xế BAEMIN. BAEMIN háo hức chờ đón những chia sẻ và hình ảnh thú vị lần đầu được công bố của Đối tác trong suốt 3 năm qua. 
  • Xế Tri thức (từ 23/5 đến 2/6) – sân chơi đố vui Nóng giòn dành cho các Đối tác tài xế BAEMIN!

BAEMIN lên 3 – Cảm ơn Xế nha – sự kiện nhỏ nhằm gửi lời cảm ơn qua những phần quà nhỏ đến các Đối tác tài xế gắn bó.

Và còn rất nhiều những nội dung hấp dẫn & minigame thú vị sẽ được diễn ra xuyên suốt chiến dịch trên Fanpage BAEMIN Rider. Đối tác hãy like Fanpage và theo dõi những thông tin đến từ BAEMIN để không bỏ lỡ bất kì một sự kiện nào nhé!

Ba năm là chặng đường không quá dài, nhưng cũng không hề ngắn. Tất cả chúng ta hãy tự hào vì những nỗ lực trong suốt thời gian qua và chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để “thổi nến” chúc mừng sinh nhật cùng BAEMIN 3 tuổi – Bạn nhé!

BAEMIN lên 3 – Cảm ơn Xế nha!

Trân trọng, 

Đội ngũ BAEMIN!

Hashtag: ...

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!