BAEMIN “lăn bánh” đến Hạ Long bạn ơi!

AvatarBAEMIN Rider 15/08/2021 397

Sau khi triển khai và gặt hái được nhiều thành tích trên hành trình trở thành chuyên gia giao đồ ăn tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng và Hội An, từ ngày 16/08/2021, BAEMIN chính thức có mặt tại Hạ Long cùng với đội ngũ Đối tác tài xế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để tiếp nối chuỗi hành trình mang những món ăn ngon nóng hổi đến Khách hàng với chất lượng 5 sao.

Thông tin ra mắt ứng dụng BAEMIN tại Hạ Long

Bắt đầu từ 16/08/2021, ứng dụng BAEMIN sẽ chính thức ra mắt Khách hàng tại Hạ Long. Khách hàng có thể đặt đơn từ 7h30 đến 21h59 hằng ngày tại hơn 300 Nhà hàng tại Hạ Long. 

Các quận được BAEMIN phủ sóng trong đợt này gồm: Bạch Đằng, Bãi Cháy, Cao Thắng, Cao Xanh, Hồng Gai, Hồng Hà, Hồng Hải, Hùng Thắng, Trần Hưng Đạo, Yết Kiêu.

Đối tác tài xế hãy thường xuyên di chuyển gần các nhà hàng nổi bật/chương trình khuyến mãi hấp dẫn được BAEMIN cung cấp qua thông báo trên ứng dụng BAEMIN Rider, để dễ dàng nhận đơn nhé!

BAEMIN luôn sẵn sàng hỗ trợ Đối tác tài xế

BAEMIN luôn sẵn sàng hỗ trợ Đối tác tài xế trong quá trình hoạt động. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ BAEMIN theo một trong các kênh Hỗ trợ chính thức sau đây:

  • Hotline 19003040
  • Chat with us – Kênh Hỗ trợ, Kênh Hủy đơn
  • Tổng đài Video Call.

Chi tiết thời gian làm việc, lưu ý khi liên hệ, Đối tác vui lòng đọc kỹ Cách liên hệ BAEMIN.

Cẩm nang hoạt động hiệu quả dành cho Đối tác tài xế mới

Để ngày đầu tiên “ra xe” thật thuận lợi, BAEMIN khuyến khích Đối tác thường xuyên ôn lại các kiến thức cơ bản:

BAEMIN sẽ liên tục cung cấp những thông tin, hướng dẫn và “bí kíp” để giúp Đối tác đi đơn hiệu quả, chuyên nghiệp, xứng danh Chuyên gia giao đồ ăn nức tiếng BAEMIN. 

Chúc Đối tác có thật nhiều đơn hàng!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!