BAEMIN “lăn bánh” đến Đà Nẵng rồi bạn ơi!

AvatarBAEMIN Rider 28/02/2021 24

Sau gần hai năm triển khai và hoạt động hiệu quả tại TP. HCM và Hà Nội, kể từ ngày 01/03/2021, BAEMIN chính thức có mặt tại Đà Nẵng cùng với đội ngũ Đối tác tài xế được đào tạo bài bản – nối dài chuỗi hành trình mang những món ăn ngon nóng hổi đến Khách hàng với chất lượng 5 sao.

Thông tin ứng dụng BAEMIN tại Đà Nẵng

Ứng dụng BAEMIN sẽ hoạt động từ 6h00 đến 1h00 sáng hôm sau. Kể từ 01/04/2021, BAEMIN cũng mở rộng thêm 2 quận mới tại Đà Nẵng là Hòa Vang, Liên Chiểu. Giờ đây, Đối tác có thể di chuyển đến các quán ăn, nhà hàng tại 7 quận: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn, Hòa Vang và Liên Chiểu để nhận đơn

Đối tác tài xế hãy thường xuyên cập nhật thông tin từ BAEMIN, đồng thời di chuyển đến những khu vực tập trung nhiều Nhà hàng nổi bật để dễ dàng nhận đơn nhé!

 

Chương trình Thưởng cho Đối tác tài xế Đà Nẵng

BAEMIN luôn sẵn sàng hỗ trợ Đối tác tài xế

BAEMIN luôn sẵn sàng hỗ trợ Đối tác tài xế trong quá trình hoạt động. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ BAEMIN theo một trong các kênh Hỗ trợ chính thức sau đây:

  • Hỗ trợ trực tuyến qua: Hotline 19003040; Chat with us – Kênh Hỗ trợ; Tổng đài Video.
  • Hỗ trợ trực tiếp tại: Trung tâm Hỗ trợ Đối tác tài xế (Tầng 6 – Tòa nhà Đường Việt, số 30 Nguyễn Hữu Thọ, phường Hòa Thuận Nam, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng).

Chi tiết thời gian làm việc, lưu ý khi liên hệ, Đối tác vui lòng đọc kỹ Cách liên hệ BAEMIN.

Cẩm nang hoạt động hiệu quả dành cho Đối tác tài xế mới

Để ngày đầu tiên “ra xe” thật thuận lợi, BAEMIN khuyến khích Đối tác thường xuyên ôn lại các kiến thức cơ bản:

BAEMIN sẽ liên tục cung cấp những thông tin, hướng dẫn và “bí kíp” để giúp Đối tác đi đơn hiệu quả, chuyên nghiệp, xứng danh Chuyên gia giao đồ ăn nức tiếng BAEMIN. 

Chúc Đối tác có thật nhiều đơn hàng!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!