BAEMIN khởi động “Trung Thu Của Bé Min 2021” với chủ đề: “Trung Thu Gắn Kết – Thương Hết Mọi Điều”

AvatarBAEMIN Rider 08/09/2021 1K

Tiếp nối thành công của năm 2020, “Trung Thu Của Bé Min” sẽ được khởi động từ 08/09/2021 với mong muốn mang đến cho Đối tác cùng gia đình một không khí đầm ấm và phấn khởi nhân dịp trăng tròn với thông điệp “Trung Thu Gắn Kết – Thương Hết Mọi Điều”

Trung Thu Của Bé Min là chương trình đón mừng Trung thu thường niên, được BAEMIN tổ chức mỗi năm dành cho Đối tác tài xế. Bên cạnh sứ mệnh chính là mang Trung thu về gần Anh Em tài xế, Trung Thu Của Bé Min còn thể hiện rõ mong muốn xây dựng một Cộng đồng Tài xế văn minh, hạnh phúc và gắn bó lâu dài với BAEMIN.

Từ thành tựu Trung Thu Của Bé Min 2020…

Trung Thu Của Bé Min 2020 với thông điệp Gia Đình Là Số 1! cùng chuỗi 3 sự kiện “siêu gắn kết gia đình” bao gồm: cuộc thi vẽ tranh cùng các bé “Siêu nhân của Bé Min” – Sự kiện Offline “Trung thu của Bé Min”“Tặng quà tại Trung tâm Hỗ trợ Đối tác tài xế”. Cả chuỗi sự kiện đều đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo Đối tác tài xế cùng các thành viên trong tổ đội của mình.

Chắc hẳn những Đối tác đã từng tham gia các hoạt động Trung Thu Của Bé Min 2020 sẽ không thể quên kỷ niệm về những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, miếng bánh trung thu thơm ngon và đặc biệt là từng giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Chính sự thành công đó đã là động lực để BAEMIN tiếp tục tổ chức Trung Thu Của Bé Min 2021.  

Cuộc thi vẽ tranh cùng các bé “Siêu nhân của Bé Min”
Sự kiện “Trung Thu Của Bé Min”
Tặng quà tại Trung tâm Hỗ trợ Đối tác tài xế

…Đến màu sắc mới cho Trung Thu Của Bé Min 2021

Dẫu giai đoạn khó khăn chung do dịch COVID-19 vẫn còn đó nhưng suy nghĩ một cách tích cực hơn thì đây cũng là một khoảng thời gian để ta có thể nhìn lại và trân quý những gì hiện diện bên mình mà rất có thể ngày thường đã vô tình bỏ lỡ. Để từ đó, ta thêm yêu quý những những phút giây bên gia đình, những ngày ra xe cùng đồng đội và từng giây phút trôi qua của cuộc sống này. 

Chính vì thế, Trung Thu Gắn Kết – Thương Hết Mọi Điều sẽ là thông điệp mà BAEMIN muốn lan toả trong Trung Thu Của Bé Min 2021. Với mong muốn, BAEMIN sẽ cùng Anh Em Đối tác gắn kết, yêu thương và trân trọng tất cả những giá trị hiện tại. Đồng thời, khơi gợi tinh thần lạc quan và kết nối đến Cộng đồng Tài xế, bằng chính những hoạt động thiết thực và hấp dẫn nhất trong Trung Thu Của Bé Min 2021. 

Trung Thu Của Bé Min 2021 có gì đặc biệt?

Để chung vui với không khí của Tết Trung thu đặc biệt năm nay, chuỗi hoạt động Trung Thu Gắn Kết – Thương Hết Mọi Điều hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều kỷ niệm vui, hạnh phúc cho Đối tác tài xế với các hoạt động hấp dẫn và chương trình được “thiết kế đặc biệt” để vừa đủ đầy niềm vui và tiếng cười nhưng vẫn đảm bảo an toàn mùa dịch cho Đối tác và gia đình như:

  • Chuỗi bài “Kể chuyện Tết đoàn viên” – chuỗi bài viết tổng hợp những câu chuyện nghề, những chia sẻ thú vị và giàu cảm xúc để “gắn kết” Anh Em Đối tác trong Cộng đồng nhân dịp Trung thu về.
  • Hoạt động online “Trung Thu nhà Xế” – lan toả niềm vui đón Trung Thu với chuỗi các bài chia sẻ lại những hoạt động mà Đối tác cùng gia đình đã, đang hoặc sẽ làm để chào đón Trung thu diễn ra tại group Cộng đồng Đối tác tài xế TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hội An, Hải Phòng, Hạ Long. 
  • Ngọt ngào Tết Đoàn viên – món quà chân thành, ngọt ngào nhất đêm đoàn viên sẽ dành cho Đối tác thân thiết để tri ân sự gắn kết, đồng hành cùng BAEMIN.
  • Phá cỗ trăng rằm cùng BAEMIN – chương trình LIVESTREAM đón trăng rằm đặc biệt và đảm bảo an toàn mùa dịch dành cho tất cả Đối tác tài xế của BAEMIN trên toàn quốc.   

Bằng tất cả nỗ lực xây dựng và tổ chức, BAEMIN hy vọng Trung Thu Của Bé Min 2021 sẽ phần nào mang đến cho Đối tác niềm vui, sự gắn kết và tinh thần lạc quan để cùng nhau tiếp thêm động lực và sự vững tâm vượt qua đại dịch, sớm ngày ra xe trở lại và “lợi hại” hơn xưa, Đối tác nhé!

Thân chúc Anh Em Đối tác và gia đình một mùa Trăng đoàn viên và ấm áp!

Còn bây giờ, Anh Em tài xế BAEMIN ơi, hãy cùng hưởng ứng và chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để cùng BAEMIN “rước đèn, phá cỗ” với Trung Thu Của Bé Min 2021 nhé!

Đội ngũ BAEMIN.

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!