Toàn quốc Cộng đồng

BAEMIN KHỞI ĐỘNG HOẠT ĐỘNG ONLINE “NỮ XẾ NHÀ MIN” DÀNH CHO TÀI XẾ NỮ NHÂN NGÀY 8/3

AvatarBAEMIN Rider 01/03/2022 399

Lái xe là một công việc tưởng chừng chỉ dành cho phái mạnh nhưng chính sự xuất hiện của các chị em Đối tác tài xế nữ nhà BAEMIN với những chuyến giao-nhận đơn đạt chuẩn 5 sao, đã chứng tỏ thế hệ phụ nữ hiện đại thật mạnh mẽ, tự tin và làm chủ tương lai! Ngày 8/3 năm nay, hãy để BAEMIN và Cộng đồng Đối tác tài xế hiểu rõ hơn về hành trình gắn bó của bạn với BAEMIN qua hoạt động online “Nữ Xế Nhà Min” nhé!

Thông tin cuộc thi “Nữ Xế Nhà Min”

Cách mà các chị em phụ nữ đến và gắn bó làm Đối tác tài xế BAEMIN cũng nhẹ nhàng, giản đơn như bản chất vốn có của họ, dù có khi ẩn sau đó là những nhọc nhằn, lo toan của cuộc sống. Tại “Nữ Xế Nhà Min”, hãy để BAEMIN lắng nghe câu chuyện về cơ duyên, hành trình của bạn tới với BAEMIN, cũng như những lợi ích mà công việc này mang đến cho bạn thông qua các bài viết chia sẻ kèm hình ảnh hoặc video clip tại Cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN.

Đối tượng tham gia

Toàn bộ Đối tác tài xế nữ toàn quốc.

Thời gian tham gia

Từ 1/3/2022 đến 04/03/2022.

Cách thức tham gia “Nữ Xế Nhà Min”

 • Bước 1: Chuẩn bị một câu chuyện về cơ duyên, hành trình của bạn tới với BAEMIN; công việc giao thức ăn và lợi ích mà công việc này mang tới cho bản thân và gia đình mình. 
  Bên cạnh đó, Đối tác cũng có thể chia sẻ thêm về:
  – Những kỷ niệm khó quên trong thời gian gắn bó với BAEMIN
  – Những khó khăn/ thuận lợi khi là một nữ xế nhà Min.
 • Bước 2: Chuẩn bị 1 bức ảnh mặc đồng phục BAEMIN (có thể thêm 1 bức ảnh mặc đồ thường) hoặc một video clip ghi lại những hình ảnh của bạn (có mặc đồng phục BAEMIN) cùng gia đình mình để kể về câu chuyện và hành trình đến với BAEMIN.
 • Bước 3: Đăng tải bài viết kèm ảnh hoặc video cùng hashtag #nuxenhamin lên nhóm Cộng đồng Đối tác tài xế chính thức của BAEMIN:
  Hà Nội
  TP.Hồ Chí Minh
  Đà Nẵng – Hội An
  Hải Phòng – Hạ Long
  Cần Thơ
  Thanh Hoá
  Thái Nguyên
  Huế
  Vinh
  Nha Trang
  BMT
  ĐL
  Pleiku
  Phan Thiết
  Bình Dương

Sau khi đăng tải bài dự thi trên nhóm Cộng đồng Đối tác tài xế chính thức của BAEMIN, Đối tác có thể chia sẻ lên trang Facebook cá nhân của mình để lan tỏa câu chuyện của bản thân tới Cộng đồng.

Cơ cấu giải thưởng

 • 01 Giải Nhất –  trị giá 1.000.000đ – dành cho bài dự thi có nội dung truyền cảm hứng, thông điệp ý nghĩa, nhân văn, tích cực nhất cùng phần trình bày sáng tạo, nổi bật.
 • 03 Giải Nhì – mỗi giải 500.000đ – dành cho các bài dự thi có tổng điểm nội dung (theo đánh giá từ BGK) và điểm tương tác (reactions + bình luận) xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp.
 • 10 Giải Ba – mỗi giải 300.000đ – dành cho các bài dự thi có tổng điểm nội dung (theo đánh giá từ BGK) và điểm tương tác (reactions + bình luận) xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp.
 • 30 Giải Khuyến Khíchmỗi giải 150.000đ cho các bài dự thi có tổng điểm nội dung (theo đánh giá từ BGK) và điểm tương tác (reactions + bình luận) xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp

Kết quả sẽ được công bố vào ngày 8/3/2022 tại Fanpage BAEMIN Rider.

Lưu ý: Giải thưởng sẽ được chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản của Đối tác tài xế đã đăng ký với BAEMIN. Tiền thưởng sẽ được tính vào Thu nhập chịu thuế TNCN (nếu có) theo quy định hiện hành.

Điều khoản và yêu cầu

​​1. Tài khoản nhận giải hợp lệ: Là tài khoản tài xế BAEMIN đang hoạt động chính chủ tại thời điểm xét duyệt và trao giải.

2. Giải thưởng: Mỗi Đối tác tài xế chỉ nhận tối đa 01 giải thưởng cao nhất.

3. Bài dự thi:

– Bài dự thi của Đối tác cần phải đảm bảo tính chân thực và chính xác. Nếu vi phạm, BAEMIN sẽ loại bài dự thi/huỷ kết quả dự thi (nếu đã công bố kết quả) và hạn chế quyền tham gia các hoạt động trong tương lai của Đối tác.

– Hình ảnh/video trong bài dự thi là của chính chủ tác giả đăng bài.

– Mỗi Đối tác chỉ được đăng một bài duy nhất.

– Bài dự thi mang tính tính cực và tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc của Cộng đồng Đối tác tài xế, không vi phạm thuần phong mỹ tục, không sử dụng dòng nhạc cấm lưu hành, có nội dung xuyên tạc…

4. Bản quyền:

– Đối tác tự chịu trách nhiệm cho hình ảnh, nội dung của bài dự thi.

– BAEMIN miễn trừ trách nhiệm với nội dung do Đối tác đăng tải.

– BAEMIN được toàn quyền sử dụng hình ảnh, video từ cuộc thi cho mục đích truyền thông (có ghi nguồn).

5. Tranh chấp: Trong mọi trường hợp nảy sinh tranh chấp, quyền quyết định kết quả cuối cùng thuộc về BAEMIN.

BAEMIN mong rằng thông qua hoạt động online “Nữ Xế Nhà Min”, cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN sẽ biết được thêm nhiều gương mặt Đối tác tài xế nữ tự tin, hiện đại và độc lập từ đó thêm trân trọng, yêu mến những đóng góp thầm lặng mỗi ngày của những “bông hoa” nhà BAEMIN.

Hãy tự tin và tỏa sáng- các chị em Đối tác nhé!

Hashtag: ...

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!