BAEMIN khởi động chiến dịch “Tết tử tế cùng tài xế BAEMIN”: khi thời thế tạo nên “anh tài”

AvatarBAEMIN Rider 20/12/2021 1.9K

Kể từ 20/12/2021, BAEMIN khởi động chiến dịch “Tết tử tế cùng tài xế BAEMIN”. Chiến dịch nhằm tri ân và lan toả tinh thần lạc quan, tích cực cùng những hành động tử tế trong Cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN nhân dịp năm mới, Tết đến. 

Năm 2021 trôi qua với cộng đồng shipper không hề dễ dàng, nhưng cùng với sự nỗ lực, lạc quan và cống hiến hết mình, các Đối tác tài xế BAEMIN vẫn duy trì hoạt động, mang đến những món hàng thiết yếu cho những người cần. Chính nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự tử tế đó đã phần nào giúp cộng đồng vượt qua giai đoạn giãn cách một cách an toàn hơn. 

Nhằm tri ân những đóng góp thầm lặng đó, BAEMIN khởi động chiến dịch Tết tử tế cùng tài xế BAEMIN. Đây là dịp để BAEMIN nói lời tri ân, tôn vinh những “anh tài” có thành tích nổi bật; tiếp sức và lan tỏa những hành động tử tế trong cộng đồng tài xế BAEMIN. Bên cạnh đó, thông qua chiến dịch, BAEMIN cũng mong muốn hỗ trợ phần nào cho những gia đình Đối tác tài xế khó khăn vì đại dịch để cùng nhau chúng ta sẽ có một cái Tết 2022 trọn vẹn và “tử tế” hơn.  

Sự kiện Tết Tử Tế bao gồm các hoạt động online và offline vô cùng thú vị như sau:

  • Livestream “BAEMIN X-MAS SHOW” – Lần đầu tiên, BAEMIN tổ chức một đêm livestream để cùng chill với những bài hát Giáng Sinh bất hủ vừa lắng nghe những câu chuyện đầy cảm xúc được chấp bút bởi chính những tài xế BAEMIN. Chương trình sẽ dự kiến diễn ra vào 19h00 ngày 24/12/2021. 
BAEMIN X-Mas Show dự kiến diễn ra vào 19h00 ngày 24/12/2021
  • Cuộc thi online “Chuyện Xế Tử Tế” – Mọi hành động tử tế, giúp đỡ người khác luôn được cần trân trọng, lan tỏa và tôn vinh. Sẽ như thế nào nếu những hành động tử tế của tài xế BAEMIN được kể lại, tường thuật lại qua lời kể từ một tài xế BAEMIN khác? Nếu Xế có câu chuyện muốn lan tỏa, đừng chần chừ mà hãy chia sẻ ngay với Cộng đồng tài xế BAEMIN kèm hashtag #xetute nhé!
  • Tổng kết hành trình và công bố Bảng xếp hạng 100 Đối tác tài xế nổi bật – Đến hẹn lại lên, vào đầu năm mới , BAEMIN sẽ gửi email tổng kết hành trình một năm tại BAEMIN của tất cả các Đối tác tài xế cả nước và công bố danh tính của 100 gương mặt tài xế nổi bật có thành tích sao “khủng”. Đừng quên truy cập Rider Blog vào 1/1/2022 để tìm kiếm tên mình trong bảng xếp hạng “anh tài” nhé.
Chuỗi bài viết “Trao lời tử tế” – Thông điệp gửi đến tài xế BAEMIN.
  • Hoạt động thiện nguyện “Hành trình tử tế” – Hoạt động thiện đầu tiên của BAEMIN nhằm chia sẻ, giúp đỡ những gia đình tài xế BAEMIN khó khăn khác, giúp Xế và gia đình có một cái tết vui vẻ và ấm áp hơn. Hoạt động tổ chức với quy mô nhỏ, dự kiến sẽ tổ chức lần đầu tiên tại TP. HCM và Hà Nội. 
  • Sự kiện “Tết Tử Tế cùng tài xế BAEMIN” –  Hoạt động được mong đợi nhất năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 20/1/2022. Nhằm đảm bảo an toàn trong mùa dịch, BAEMIN sẽ tổ chức theo hình thức Sự kiện trực tuyến (Virtual event). Hứa hẹn sẽ đem đến cho Đối tác những trải nghiệm thú vị thông qua các tiết mục biểu diễn hấp dẫn. 

Năm 2021 cũng đã đánh dấu bước phát triển vượt trội của BAEMIN khi đã có mặt tại 21 tỉnh, thành phố trên khắp Việt Nam. Hàng ngàn Đối tác tài xế BAEMIN đang từng ngày hoàn thành sứ mệnh trở thành những chuyên gia BAEMIN với hàng ngàn đơn hàng được giao mỗi ngày với chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

BAEMIN đã lăn bánh đến 21 thành phố.

Ở mỗi nơi mà tài xế BAEMIN lăn bánh tới đều ghi dấu những hành động đẹp và tử tế, làm nên hình ảnh chuyên nghiệp và lịch thiệp của tài xế BAEMIN trong mắt của mọi người xung quanh.

BAEMIN chân thành cảm ơn những điều tử tế, ý nghĩa và vô cùng tích cực mà Đối tác tài xế đã mang đến và lan tỏa trong năm vừa qua. Dẫu còn nhiều khó khăn phía trước, BAEMIN tin rằng với sự thanh lịch, tử tế, tận tâm với Khách hàng và luôn nỗ lực hết mình để cải thiện chất lượng dịch vụ thì những thành công rực rỡ hơn sẽ đến với BAEMIN và Đối tác tài xế. 

Các Đối tác tài xế BAEMIN giúp đỡ nhau lấy mẫu thử Covid-19 để đảm bảo an toàn khi đi đơn trong mùa giãn cách.

BAEMIN đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho sự kiện Tết Tử Tế này. Hy vọng rằng, chương trình sẽ mang đến cho Đối tác niềm vui, sự gắn kết, tiếp thêm động lực để luôn vững tay lái và đón nhiều thành tựu mới trong năm Dần 2022.

Hãy cùng hưởng ứng và chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để cùng tham gia chuỗi sự kiện “Tết Tử Tế cùng tài xế BAEMIN” nhé!

Thân chúc Đối tác tài xế và gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!