“Nhớ rửa tay trước khi nhận món nhé, bạn ơi” – Thông điệp an toàn sức khỏe đáng yêu từ BAEMIN

AvatarBAEMIN Rider 06/03/2020 14

Khởi đầu cho chuỗi chương trình “An toàn cùng BAEMIN”, cuối tuần qua, BAEMIN đã bước đầu đặt nước rửa tay sát khuẩn tại chuỗi 20 cửa hàng TocoToco trên địa bàn TP.HCM.

Trong bối cảnh dịch cúm Covid-19 lan rộng, đối tác tài xế và nhân viên đối tác nhà hàng đặc biệt có nguy cơ nhiễm cao, khi hằng ngày phải tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng, nhất là ở các tuyến cửa hàng trung tâm. Vì vậy, trong tháng 3/2020, BAEMIN đã trang bị nước rửa tay sát khuẩn tại quầy order của hàng loạt cửa hàng TocoToco. Như vậy, không chỉ anh em tài xế cũng như nhân viên nhà hàng có thể tiện sử dụng, mà khách hàng đến quán cũng có thể bảo vệ sức khỏe của mình.

Nước rửa tay dùng cho chuỗi Toco Toco đợt này là sản phẩm cao cấp, với thành phần thân thiện, an toàn sức khỏe như tinh dầu tràm trà, khuynh diệp và nano bạc sát khuẩn. Vì tính chất sản phẩm đậm đặc, đối tác lưu ý sử dụng một lượng nhỏ vừa đủ là có thể an tâm đi giao món cho khách hàng.

BAEMIN rất hy vọng sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía đối tác và khách hàng để tiếp tục triển khai rộng rãi ở nhiều nhà hàng hơn nữa.

Dùng nước rửa tay sát khuẩn phòng chống dịch Covid-19 chỉ là một trong rất nhiều chương trình thuộc chuỗi hoạt động “An toàn cùng BAEMIN. Sắp tới, BAEMIN dự định triển khai thêm nhiều hoạt động nữa như hướng dẫn tài xế giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn khi giao hàng trời mưa… Đối tác hãy chờ tin từ BAEMIN nhé!

Chúc Đối tác tài xế nhiều sức khỏe, vững tâm giao món ngon, bất chấp mùa dịch.

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!