“BAEMIN – Hành trình Chia sẻ” khép lại với nhiều cảm xúc

AvatarBAEMIN Rider 18/12/2019 4

“BAEMIN – Hành trình Chia sẻ 2019” – sự kiện đầu tiên dành cho đối tác tài xế BAEMIN diễn ra vào ngày 12 tháng 12 vừa qua đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc của 108 đối tác tài xế.

Những hình ảnh trong sự kiện

Xuyên suốt 2 tiếng sự kiện, chúng ta đã cùng nhau nhìn lại hành trình 6 tháng qua của BAEMIN Việt Nam. Những đối tác tiêu biểu, có thành tích nổi bật đã được vinh danh và trao thưởng trước toàn thể Ban lãnh đạo công ty và cộng đồng đối tác tài xế.

Đây cũng là lần đầu tiên các đối tác có cơ hội được nói lên những suy nghĩ, thắc mắc của mình; được trực tiếp đối thoại và lắng nghe những chia sẻ từ phía BAEMIN.

Chắc hẳn ngoài những phần quà lưu niệm, các đối tác còn biết thêm nhiều thông tin bổ ích và có những giây phút thật đáng nhớ cùng BAEMIN. Sôi nổi, hào hứng nhưng cũng không kém cảm xúc – đó chính là những gì đọng lại được sau sự kiện “BAEMIN – Hành trình Chia sẻ 2019”.

Do là sự kiện lần đầu tiên tổ chức, thời gian tổ chức còn gấp gáp, BAEMIN chưa thể mời toàn bộ Đối tác tài xế cùng tham gia, mà chỉ giới hạn trong những tài xế tiêu biểu nhất. Rất mong Quý đối tác thông cảm! BAEMIN hứa sẽ có thêm nhiều sự kiện hấp dẫn và hoành tráng hơn trong thời gian tới – để tất cả Đối tác có thể cùng tham dự và giao lưu.

Một lần nữa, Ban Tổ chức xin chân thành cám ơn Quý đối tác đã tham dự sự kiện “BAEMIN – Hành trình Chia sẻ 2019”; xin cám ơn cộng đồng Đối tác tài xế BAEMIN đã luôn theo dõi và đồng hành cùng BAEMIN suốt 6 tháng vừa qua.

Xin chúc Quý đối tác thật nhiều sức khỏe để có thể đồng hành cùng BAEMIN lâu hơn, xa hơn trong thời gian tới.

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!