BAEMIN đồng hành cùng Saigon Children trong sự kiện từ thiện thường niên

AvatarBAEMIN Rider 18/09/2020 3

Không chỉ chú trọng vào giao đơn cho khách hàng, Cộng đồng đối tác tài xế BAEMIN còn tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện.

Cụ thể, ngày 12/09 vừa qua, khoảng 30 Đối tác được “tuyển chọn” để hỗ trợ Tổ chức Saigon Children giao các phần ăn đến các mạnh thường quân của chương trình Saigon Summer Ball. Các mạnh thường quân này đã đặt mua các phần ăn tối tại một số nhà hàng như Park Hyatt Saigon, Ăn Ăn, Jardin Des Sens, Quince, P’Ti Saigon, số tiền thu về sẽ được đóng góp vào quỹ từ thiện của Saigon Children.

Nhận nhiệm vụ lấy thức ăn tại các nhà hàng trên, các tài xế BAEMIN có mặt từ rất sớm để sắp xếp, hỗ trợ nhân viên nhà hàng đóng gói và bảo đảm thức ăn được nóng sốt.

Dù thời tiết hôm ấy có mưa to trên diện rộng khiến quá trình giao hàng của các Đối tác Tài xế gặp không ít khó khăn nhưng với tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình, các Tài xế BAEMIN đã hoàn thành được nhiệm vụ được giao.

BAEMIN xin chân thành cám ơn các Đối tác đã tham gia hỗ trợ nhiệt tình chương trình Saigon Summer Ball. Hãy cùng chờ đợi và tiếp tục đồng hành trong những chương trình sắp tới, Đối tác nhé!

Chúc Đối tác đi đơn hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!