BAEMIN Đi Chợ ra mắt dịch vụ Giao hoa từ 8/3/2022

AvatarBAEMIN Rider 07/03/2022 1.4K

Kể từ ngày 08/03/2022, BAEMIN Đi Chợ cung cấp thêm dịch vụ Giao hoa tại TP.HCM và Hà Nội, đáp ứng nhu cầu mua – tặng hoa của Khách hàng và tăng thêm đơn hàng cho Đối tác tài xế BAEMIN. 

BAEMIN Đi Chợ và dịch vụ giao hoa mới nhất

Từ ngày 8/3/2022, BAEMIN Đi Chợ chính thức cho ra mắt dịch vụ giao hoa, hứa hẹn sẽ mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm mua sắm đa dạng, tiện lợi và nhanh chóng hơn. 

Về cơ bản, dịch vụ giao hoa sẽ được BAEMIN triển khai giống với dịch vụ giao đơn đi chợ thông thường. Từ ngày 8/3/2022, toàn bộ Đối tác tài xế đang hoạt động tại TP. HCM và Hà Nội đều có thể nhận những đơn hàng giao hoa tại những cửa hàng Đối tác của BAEMIN và trao tận tay đến Khách hàng.

Danh sách cửa hàng hoa tại TP. HCM

Danh sách cửa hàng hoa tại Hà Nội

Quy trình thực hiện đơn hàng hoa 

Để nhận đơn hàng giao hoa, Đối tác chỉ cần kích hoạt trạng thái “Trực tuyến”, đơn hàng sẽ được phát ngẫu nhiên và hiển thị tương tự đơn hàng BAEMIN Đi Chợ. Về cơ bản, đơn hàng giao hoa tương tự như đơn hàng đi chợ, Đối tác vui lòng ôn lại hướng dẫn giao – nhận đơn hàng BAEMIN Đi Chợ.

Sản phẩm hoa được giao bởi BAEMIN sẽ được đa dạng về hình thức, vui lòng tham khảo các sản phẩm trên gian hàng hoa: 

Thu nhập từ đơn hàng BAEMIN Đi Chợ 

Với mỗi đơn BAEMIN Đi Chợ, ngoài phí giao cơ bản, Khách hàng trả thêm 5.000đ/đơn. Do đó, với mỗi đơn BAEMIN Đi Chợ, Đối tác tài xế BAEMIN có thể nhận thêm:

  • 5.000đ x 74.074% = 3.704đ – từ Phí giao hàng

Khoản phí này đã được cộng sẵn vào mục Phí giao hàng. Do đó, Đối tác thu đúng số tiền tại mục “Thu khách”, tuyệt đối không thu thêm tiền của Khách.

Về mức thưởng: Đơn hàng BAEMIN Đi Chợ tương tự như một đơn hàng giao đồ ăn bình thường. Do đó, đơn hàng BAEMIN Đi Chợ sẽ được cộng gộp với các đơn hàng giao đồ ăn để tính mức thưởng ngày, thưởng tuần. 

Với việc triển khai thêm dịch vụ mới, BAEMIN hy vọng sẽ mang đến nhiều cơ hội giao đơn, giúp Đối tác tài xế nâng cao thu nhập. 

Chúc các Đối tác đi đơn an toàn và hiệu quả!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!