BAEMIN đã “lăn” đến Pleiku rồi đây!

AvatarBAEMIN Rider 22/10/2021 80

Nối tiếp chuỗi hành trình mang những món ăn ngon nóng giòn với chất lượng dịch vụ tốt nhất đến Khách hàng, BAEMIN cùng với đội ngũ “chuyên gia giao đồ ăn” được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản sẽ chính thức “đáp” đến phố núi Pleiku bắt đầu từ ngày 22/10/2021.

Thông tin ra mắt 

Bắt đầu từ 22/10/2021, ứng dụng BAEMIN sẽ “lăn bánh” tới thành phố Pleiku với lịch trình và khu vực hoạt động cụ thể như sau: 

  • Thời gian hoạt động của ứng dụng: từ 6h30 đến 21h59 hàng ngày.
  • Khu vực hoạt động: phường Yên Đỗ, Diên Hồng, Ia Kring, Hội Thương, Hội Phú, Phù Đổng, Hoa Lư, Tây Sơn, Thống Nhất, Đống Đa, Trà Bá, Yên Thế.

Và để giúp Đối tác thuận lợi trong quá trình hoạt động, Đối tác vui lòng thường xuyên theo dõi các cập nhật của BAEMIN, cũng như di chuyển đến các khu vực Nhà hàng/Quán ăn nổi bật để nhận đơn nhé!

BAEMIN hỗ trợ Đối tác như thế nào? 

BAEMIN luôn sẵn sàng hỗ trợ Đối tác tài xế trong quá trình hoạt động thông qua hình thức trực tuyến. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ BAEMIN theo một trong các kênh Hỗ trợ trực tuyến sau đây:

  • Hotline 19003040 hoạt động từ 6h đến 2h sáng hôm sau 
  • Tổng đài Video Call hoạt động từ 9h đến 17h30 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật.
  • Kênh chat trên ứng dụng được hiển thị bằng biểu tượng tai nghe (góc phải trên cùng màn hình) hoạt động từ 7h30 đến 23h hàng ngày.
  • Kênh email tại địa chỉ hotrorider@baemin.vn   

Chi tiết và lưu ý khi liên hệ, Đối tác vui lòng tham khảo thêm tại Cách liên hệ BAEMIN.

Cẩm nang hoạt động hiệu quả dành cho Đối tác tài xế mới

Và để ngày đầu tiên “ra xe” thật thuận lợi cũng như đem lại trải nghiệm tốt nhất cho Đối tác, BAEMIN khuyến khích Đối tác thường xuyên ôn lại các kiến thức cơ bản:

BAEMIN sẽ liên tục cung cấp những thông tin, hướng dẫn và “bí kíp” để giúp Đối tác đi đơn hiệu quả, chuyên nghiệp, xứng danh Chuyên gia giao đồ ăn nức tiếng BAEMIN. 

Chúc Đối tác có thật nhiều đơn hàng!

Tin xem nhiều nhất

error: Nội dung được bảo vệ!!